TRƯỜNG MẦM NON LĨNH NAM THÔNG BÁO NGÀY HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Theo chỉ đạo Công văn số 572 của UBND TP Hà Nội, ngày 27/02/2021 , Nhà trường sẽ chính thức quay trở lại hoạt động, mở cửa đón học sinh trở lại trường học.

THÔNG BÁO!
( V/v: Học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và nghỉ dịch)
📩Kính gửi : Quý Phụ huynh Trường Mầm Non Mầm Non Lĩnh Nam!

Theo chỉ đạo Công văn số 572 của UBND TP Hà Nội, ngày 27/02/2021 , Nhà trường sẽ chính thức quay trở lại hoạt động, mở cửa đón học sinh trở lại trường học từ thứ ba ngày 02/03/2021(dươnglịch)

Nhà trường sẽ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục &Đào tạo. Tất cả đã được chuẩn bị đầy đủ với mong muốn rằng mang đến môi trường an toàn và đảm bảo nhất cho các con khi trở lại trường.
Kính mong Quý phụ huynh cùng phối hợp, đồng hành để các con có những ngày vui khoẻ, an toàn tại trường học!
 vui mừng chào đón các bạn nhỏ  quay trở lại Trg sau kỳ nghỉ  Tết dài . Hẹn gặp các bạn nhỏ tại ngôi trường Lĩnh Nam vào sáng thứ 3 ngày 2/3/2021

Trân trọng thông báo