A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tự hào cô giáo Lê Phương Thúy, đoàn viên trường Mầm non Lĩnh Nam

Là một cô giáo trẻ, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được nhà trường giao phó, cô còn là một đoàn viên thanh niên năng nổ hết mình vì công tác Đoàn. Trong gian nan khó khăn càng nhìn rõ hơn tinh thần và ý chí của cô giáo Phương Thúy đã cùng Ban Chấp hành đoàn trường Mầm non Lĩnh Nam trong suốt những tháng vừa qua hỗ trợ tích cực công tác phát triển phòng trào Đoàn, phòng chống dịch Covid cùng đoàn Phường

 Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cô giáo Phương Thúy luôn đảm nhiệm tốt vai trò của mình góp phần đưa phong trào hoạt động của Đoàn trường ngày một phát triển. Cô đã cùng với ban chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm học, tích cực tham gia các hoạt động và có nhiều sáng tạo trong việc thu hút các đoàn viên trong nhà trường tham gia các hoạt động như: Phong trào đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo, quỹ nhân ái, tuyến đường tự quản. Đồng thời, cô là tấm gương trong hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống  như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều nội dung hình thức, tham gia Tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang phường Lĩnh Nam nhân dịp 27/7 và các ngày lễ lớn.

     “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...” cô luôn dành những yêu thương, chia sẻ, thấu hiểu, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, biết hạnh phúc và trân quý những gì đang có là quan niệm sống của cô. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo trong đợt dịch Covid, cô giáo Phương Thúy đã có nhiều chuyến đi thiện nguyện, tặng quà là nhu yếu phẩm cho bà con trên địa bàn phường.

     Không chỉ bằng lời nói, hành động quyết tâm ngăn chặn dịch COVID-19, trong những đợt tiêm vắcxin cho nhân dân cô đã tình nguyện tham gia hỗ trợ không quản nắng mưa. Hành động của cô giáo Phương Thúy đang lan tỏa yêu thương, trách nhiệm tới mọi người, như nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có và sống có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19.

     Tuy đạt được nhiều thành tích nổi bật, nhưng cô giáo Lê Phương Thúy luôn khiêm tốn, giản dị, đồng thời không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn, thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ do Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên giao, xứng đáng là một người Đoàn viên thanh niên xung kích trong thời kỳ mới “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”. 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 138
Tháng trước : 2.833