A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lĩnh Nam tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 3194/HDLT của SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, ngày 04/10/2021, trường mầm non Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

    Hội nghị được tiến hành theo hình theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng công nghệ số google meet kết nối hai điểm cầu trực tiếp tại nhà trường (15 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường) với số cán bộ giáo viên nhân viên tại các điểm cầu gia đình nhằm thực hiện và đảm bảo đúng quy đình của hoạt động phòng chống dịch. Hội nghị công nhân, viên chức là hội nghị diễn ra hàng năm với sự tham gia của đầy đủ các cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức, nhân viên trong nhà trường với mục đích đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để từ đó đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp, xây dựng và vạch định những chiến lược mới cho năm học tiếp theo. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Hội nghị được lắng nghe báo cáo, kiểm điểm, đánh giá những mặt tích cực và hạn chế trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị trong năm học trước và nêu ra những việc cần thực hiện và xây dựng trong năm học này đồng thời vạch định những chiến lược trong năm học tiếp theo. Trong hội nghị nhà trường báo cáo tổng kết các kết quả đạt được năm học 2020-2021 với những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được như: nhà trường vinh dự khi được đón tiếp toàn bộ các giáo viên trong quận đến dự tiết kiến tập của 4 đồng chí giáo viên thuộc 4 khối trong chuyên đề xây dựng trường học hạnh phúc; tập thể chi đoàn với lượng giáo viên trẻ đông, năng động, sáng tạo đã phát triển chi đoàn thành chi đoàn vững mạnh, xuất sắc; y tế học đường đạt xếp loại tốt với  99,5 %, giáo viên luôn đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc mọi nơi. Mới đây nhà trường đã tổ chức chương trình “Trung Thu cho em” với 35 xuất quà trung thu đã được trao cho các học sinh nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch. Hội nghị thông qua chương trình hoạt động của ban thanh tra nhân dân và các quy chế năm học 2021-2022 như: Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế về dân chủ, các quy định về công khai tài chính, sử dụng tài sản công, các chính sách của công đoàn (ốm đau, hiếu hỉ, thai sản) của nhà trường.

     Các nội dung tham luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi và tích cực đối với việc thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, công tác bồi dưỡng đội ngũ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, các phong trào thi đua, quy chế dân chủ của nhà trường. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

     Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới 2021-2022 sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 35
Tháng trước : 3.136